
แผนกวิชาการถ่ายภาพและมัลติมีเดีย วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี ขอเชิญชวนคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจ ร่วมชม นิทรรศการภาพถ่าย “The Layers : Thesis Exhibition” เวทีแสดงศักยภาพของนักศึกษาระดับ ปวช.3 และ ปวส.2 ที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพถ่าย สะท้อน “ชั้นของตัวตน ความคิด และกาลเวลา” ที่ค่อย ๆ สั่งสมตลอดเส้นทางการเรียนรู้
คำว่า Layers เปรียบเสมือนชั้นของประสบการณ์ ตั้งแต่ก้าวแรกของการเรียนรู้ จนถึงช่วงเปลี่ยนผ่านก่อนก้าวสู่โลกวิชาชีพ แต่ละผลงานจึงเต็มไปด้วยมุมมองที่แตกต่าง ความคิดสร้างสรรค์ และตัวตนของศิลปินรุ่นใหม่ที่พร้อมเติบโตในอุตสาหกรรมสื่อสร้างสรรค์
จัดแสดงวันที่ 5 – 11 มีนาคม 2569
พิธีเปิดนิทรรศการ: วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2569 เวลา 17.00 น.
ณ M Galleria by MANGOSTEEN Arts and Learning Center ชั้น 3 ภายใน River City Bangkok
ภายในงานยังมีกิจกรรม Workshop ฟรีตลอดงาน เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมได้เรียนรู้ แลกเปลี่ยนมุมมอง และสัมผัสโลกของงานถ่ายภาพและมัลติมีเดียอย่างใกล้ชิด
อีกหนึ่งเวทีสำคัญที่สะท้อนว่า อาชีวศึกษาไม่ใช่แค่การเรียนรู้ แต่คือพื้นที่สร้างนักสร้างสรรค์มืออาชีพสู่อนาคต
แล้วมาค้นพบ “Layers” ของความคิดและตัวตน ผ่านภาพถ่ายที่มีเรื่องราวไปพร้อมกัน






