วันจันทร์, 18 มิถุนายน 2018

มากกว่า

พิธีไหว้ครู ไหว้ครูช่าง และพิธีครอบครู ประจำปีการศึกษา 2561

วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี นำโดยนายวรรณยุทธ จิตรสมุทร ผู้อำนวยการ ประธานในพิธีพิธีไหว้ครู คณะครู นักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีไหว้ครู ไหว้ครูช่าง และพิธีครอบครู ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 ณ ลานโดม วิทยาลัยอาชีวอาชีวศึกษาธนบุรี

ข่าวสำหรับนักเรียนนักศึกษา

ต้องอ่าน

ข่าวสำหรับคณะคุณครู และบุคลากร

ประกาศรับสมัครงาน

เปิดรับสมัครสอบลูกจ้างชั่วคราว 1 อัตรา

วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 1 อัตรา ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี ตั้งแต่บัดนี้ – 26 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30 – 16.30 น. ดาวน์โหลด รายละเอียดเพิ่มเติม
    สมัครงานธนบุรี

วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ 1 อัตรา ไม่ต้องผ่านภาค ก. ของ ก.พ. ยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน - 22 มิถุนายน 2561 เวลา 08.30 - 16.30 น. ดาวน์โหลด รายละเอียดเพิ่มเติม

ประกาศจัดซื้อ จัดจ้าง

โพสต์ล่าสุด